Buổi Tiệc Nếm Thử Rượu Vang Chi Lê Nhiều Niềm Vui.

Tháng 5 là tháng mang lại nhiều cảm xúc sôi nổi thời trẻ. Tháng của mùa hè bắt đầu với những màu đỏ rực cháy màu hoa phượng. Cũng giống như con tim bao người yêu rượu vang tối ngày cuối tháng 5 đẹp đẽ lâng lâng bên ly rượu vang đỏ.

Nhân dịp hãng rượu vang Los Boldos – một thương hiệu rượu vang Chilê đến với Việt Nam, mình có dịp được tham gia vào buổi tối thử rượu vang của hãng để giới thiệu đến với mọi người một thương hiệu rượu vang mới. Rất vui vì bên Ân Nam đã tổ chức buổi thử rượu này rất vui vẻ trong âm nhạc hài hòa, thức ăn vừa miệng và những trò chơi nếm rượu rất ý nghĩa.

Những chai rượu vang Chi Lê của Los Boldos mang đến một hương vị trẻ trung, hương vị hơi cay. Mình rất thích hai chai rượu vang trắng làm từ nho Chardonnay và Sauvignon Blanc của hãng, vị chua thanh nhẹ và chút ngọt vị hoa quả của ổi, táo, lê khiến ly rượu rất vừa miệng. Thú vị hơn cả là những người bạn mình được nói chuyện trong buổi tiệc này. Mọi người đều có một sức sống rất trẻ trung, năng động và cũng yêu rượu vang nữa. Thật tuyệt!

Đôi khi làm việc trong ngành, mình cũng thường xuyên đi thử xem những chai rượu vang đến từ những hãng khác để biết được thị hiếu của khách hàng của mình, nhờ vậy mà có thể tư vấn cho khách hàng của mình đúng với khẩu vị của khách. Vừa là giao lưu, vừa học hỏi, để có thể phục vụ khách hàng một cách tốt hơn.

Màn thử bịt chai để đoán nho của rượu vang Chi Lê

One thought on “Buổi Tiệc Nếm Thử Rượu Vang Chi Lê Nhiều Niềm Vui.

Comments are closed.