Đặng Diễm Thúy – Cô gái nhỏ nhắn và một trái tim nhiệt huyết

Tôi thường bị hút bởi những cô gái nhỏ nhắn, ấy bởi vậy mà thật dễ dàng để hút theo một cô gái nhỏ nhắn trong một lớp học về kinh doanh. Đôi khi tôi tự lẩm nhẩm về những câu hỏi xuất hiện trong đầu rằng: Cô gái nhỏ nhắn này đi học kinh doanh làm gì nhỉ? Cô gái nhỏ nhắn này lấy đâu ra năng lượng nhỉ? Hàng tá những câu hỏi có thể sẽ xuất hiện trong đầu bạn nếu bạn gặp được cô gái này ngoài đời thật. Ấy vậy mà hỏi ra mới biết cô gái nhỏ nhắn và có vẻ ngoài mong manh này lại làm trong ngành luật và chuyên về Bảo hộ thương hiệu và Nhượng quyền thương mại.

Đặng Diễm Thúy sinh ra và lớn lên ở Gia Lai, tốt nghiệp Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh và cô gái nhỏ nhắn dễ thương này đang Giám đốc tại Citi & Partners Co., Ltd (Citi-partners.com) Quả thực tôi đã bất ngờ khi nghe về câu chuyện khởi nghiệp của cô gái trẻ này. Sinh năm 1991, Diễm Thúy chỉ làm cho một văn phòng luật một thời gian ngắn sau khi ra trường và quyết định khởi nghiệp ngay khi cô gái bước sang tuổi 23 của mình.

Thúy có chia sẻ với tôi rằng: Em không thích sự ổn định nhàm chán. Đi làm hưởng lương hàng tháng, tối về xem tivi hay nghe nhạc thì đúng là quá tẻ nhạt. Và hơn thế nữa, mảng Thương hiệu đối với Việt Nam còn quá non trẻ và sơ sài. Em muốn mọi Doanh nghiệp Việt Nam dù là nhỏ nhất đều hiểu được giá trị nhân văn, cốt lõi của Thương hiệu trong thời hội nhập kinh tế hiện nay.

Thế là Diễm Thúy đã khởi nghiệp ở tuổi 23, một cái tuổi mà rất nhiều bạn trẻ nghĩ rằng chúng ta nên kiếm một công việc ổn định nào đó để làm lấy kinh nghiệm. Tiếp xúc với Thúy, tôi mới biết rằng sự yêu đời và chuyên tâm trong cộng việc khiến cho Thúy luôn có một nguồn năng lượng tốt để duy trì công việc của mình. Diễm Thúy từng nói: “Mỗi một khách hàng đều là những người bạn”, bởi vì vậy ngay cả tôi khi tiếp xúc và làm việc với Thúy, tôi cũng cảm thấy cảm mến cô gái nhỏ nhắn này.

Với Thúy, công việc tư vấn cho khách hàng của mình hiểu sâu hơn về sở hữu trí tuệ có thể giúp gì cho sự phát triển của Doanh nghiệp trong tương lai là một nghĩa vụ cao cả, một cái gì đó luôn thôi thúc để giúp Thúy vượt qua rất nhiều những chông gai trên con đường khởi nghiệp của mình. Ấy thế nên, mặc dù mặc dù tuổi đời còn trẻ và với thân hình cũng nhỏ nhắn, mong manh nhưng Thúy là một người cực kỳ đáng tin cậy trong công việc. Bạn sẽ chẳng phải phàn nàn gì khi tiếp xúc với cô gái này.

Nếu bạn có quan tâm và nhu cầu về sản phẩm Sở hữu trí tuệ cần được bảo hộ cho Doanh nghiệp của mình, hãy liên hệ với Thúy ngay qua website: www.dangdiemthuy.com hay www.citi-partners.com để tìm hiểu và nhận tư vấn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *