Tản mạn về ngày đầu tiên của năm 2018 – Chúc mừng năm mới

Có rất nhiều điều trong cuộc sống chúng ta cần hoàn thành, tuy nhiên lũ quỷ luôn quanh quẩn bên chúng ta và chèo kéo chúng ta rời khỏi sứ mệnh cuộc đời của mình. Năm 2017 có lẽ là một điều gì đó khá khác lạ so với những năm trước đây của mình. Mình còn nhớ năm 2012 mình bắt đầu công việc tại ngân hàng Agribank với rất nhiều ước mơ và hoài bão. Mình là một người con nhà nòi trong ngành ngân hàng, thế nên khi bước vào con đường ngân hàng mình cũng rất muốn làm một điều gì đó trong ngành này với một tầm nhìn phát triển tầm 5 năm của bản thân. Thật kỳ lạ là đến năm 2017, tròn 5 năm làm việc trong ngành ngân hàng, mình lại quyết định rời khỏi nơi làm việc này để bắt đầu cho một hành trình mới mà hướng mình tới một con người tự do hơn.

Quyết định nghỉ việc của mình là một trong những điều mà cả gia đình họ hàng cũng như trong mắt nhiều người là một sự điên rồ ở một cái độ tuổi người ta bắt đầu lấy vợ, sinh con, ổn định và sống một cuộc sống như rất nhiều người đã lựa chọn. Đâm đầu ra thị trường với một tâm lý còn rất nhiều điều còn ngây ngô, tuy nhiên thì chuyện gì cũng cần có kế hoạch và việc dấn thân của nó. Nếu bạn muốn đạt một điều gì đó bạn không có thì bạn phải làm những điều bạn chưa từng bao giờ làm.

Kinh doanh rượu vang là một con đường mà năm 2018 mình cần phải phát triển vượt bậc hơn. Lên những kế hoạch cụ thể hơn và làm nhiều điều bạn chưa bao giờ nghĩ đến hơn. Có nhiều việc cần phải hạn chế bớt lại, có những việc cần phải cố gắng làm tốt hơn, có những việc thì lại cần gạch bỏ luôn trong công việc hàng ngày và chắc chắn là mình sẽ cần phải làm một điều gì mới hoàn toàn trong năm 2018. Ở Việt Nam đã có rất nhiều người nhận thức tốt về rượu vang hơn, và cùng với sự phát triển vượt bậc của xã hội thì việc người ta sử dụng rượu vang vẫn là một thị trường cực kỳ tiềm năng để kinh doanh.

Bên cạnh đó việc tập luyện sức khỏe cũng là một điều cần thiết, muốn đạt được nhiều niềm vui trong cuộc sống thì sức khỏe là một điều không thể thiếu. Kế hoạch tập thể thao sẽ được lên lịch kỹ càng hơn, thêm vào đó mình cũng tiếp tục tìm hiểu sâu hơn về môn thể thao Golf.

Có lẽ năm 2017 là một bước ngoặt trong công việc của bản thân mình, thế nhưng có lẽ năm 2018 sẽ là một năm để mình bứt phá để đạt được một điều gì đó cho bản thân. Sẽ thật tuyệt nếu đến cuối năm 2018, mình sẽ không chỉ đạt được những kế hoạch của mình mà mình còn mong muốn là có thể làm quen được thêm những khách hàng hay cũng là người bạn mới. Còn giờ thì mình sẽ khui một chai vang và tự thưởng cho bản thân nhân ngày đầu tiên của năm 2018.

Happy New Year 2018!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *